Bánh Gai Sữa

Bánh Gai Sữa

Mã sản phẩm: BGS - Đơn Vị Tính KG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 150,000đ
Số lượng:  

Cách làm bánh gai sữa

NGUYÊN LIỆU

- 200g Bột năn

- 120g Đường

- 100g Dừa

- 50g Bơ

- Vani

- 125g Bột mì

- 2 Lòng đỏ trứng

- 1 Muỗng xúp sữa đặc

- ¼ Muỗng cà phê thuộc tiêu mặn

CÁCH LÀM BÁNH GAI, BÁNH ĐUÔNG

1.Chuẩn bị:

- Dừa: nhồi với nước ấm vắt lấy 50g nước cốt.

- Trứng gà: đập vỏ tách riêng lòng đỏ trứng.

2.Chế biến: Trộn bột.

- Cho lòng đỏ trứng vào tô, cho từ từ đường vào đánh thật nổi. Chế nước cốt dừa vào đánh tiếp. Cho sữa, bơ vào trộn đều. Rây bột mì, bột năn, bột nổi và vani vào hỗn hợp trứng trên. Nhồi khối bột cho thật mịn. Để bột nghỉ 2 giờ. Đặt thùng bánh lên bếp trước 10 phút.

3.Hoàn tất:

- Cho bột bánh vào khuôn bánh gai. Ép bánh ra từng sợi dài 10cm. Xếp đều lên vỉ. Đặt vỉ vào thùng nướng với lửa vừa. Bánh có mùi thơm và vàng khi chín.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:

Địa Chỉ: 36 An Dương Vương - P9 - Q5 -TP HCM

Shop : B63 - Vĩnh lợi Hưng - Tầng hầm TT TM DV An Đông 1

Giao hàng tận nơi trong ngày tại TP.HCM - Hotline: 0909478708

Email: Vinhloihung@gmail.com

 

     HKD Vĩnh Lợi Hưng
    - Số ĐKKD 41E8034905 do UBND
      Q.5 cấp ngày 13/07/2018
    - Người đại diện: Đặng Quang Vinh

 

 

.

VĨNH LỢI HƯNG © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP