Bánh Tai Heo

Bánh Tai Heo

Mã sản phẩm: BTH - Đơn Vị Tính Kg
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 120,000đ
Số lượng:  

Cách làm bánh tai heo

Nguyên liệu: 

- 170gr bột mì
- 40ml nước cốt dừa hay sữa tươi không đường hoặc nước lạnh.
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 muỗng canh bột cacao
- 1 chút xíu muối
- 20gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 50gr đường

 Thực hiện: 

Bước 1: Bột mì, muối, đường, lòng đỏ trứng gà, nước cốt chanh, bơ, nước cốt dừa cho hết vào âu, mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối mịn màng (nhớ là bột không nhão các bạn ).

 Bước 2: Chia bột ra làm hai (theo tỉ lệ 6-4). Lấy phần bột nhỏ nhồi chung với bột cacao tạo màu nâu.

Bước 3: Cán mỏng phần bột trắng và phần bột nâu.

Bước 4: Cho phần bột nâu lên phần bột trắng, sau đó cuộn tròn lại. 

 Để phần bột cuộn tròn này vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho bột cứng. Sau đó, đem cắt lát mỏng.

 Bước 5: Bắc chảo dầu lên bếp, không cần quá nhiều dầu. Khi dầu hơi nón, cho từng miếng bột bánh vào chiên với lửa không quá cao.

 Khi bánh vàng giòn là vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu. Chờ bánh thật nguội bạn hãy cho vào hũ bảo quản nơi thoáng mát.

  Chú ý : Bánh tai heo để nguội sẽ giòn. Cắt bánh đừng quá mỏng, tránh khi chiên bánh bị vỡ.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh tai heo giòn tan nhé!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Địa Chỉ: 36 An Dương Vương - P9 - Q5 -TP HCM

Shop : B63 - Vĩnh lợi Hưng - Tầng hầm TT TM DV An Đông 1

Giao hàng tận nơi trong ngày tại TP.HCM - Hotline: 0909478708

Email: Vinhloihung@gmail.com

 

     HKD Vĩnh Lợi Hưng
    - Số ĐKKD 41E8034905 do UBND
      Q.5 cấp ngày 13/07/2018
    - Người đại diện: Đặng Quang Vinh

 

 

.

VĨNH LỢI HƯNG © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP