Dâu Tây Sấy Dẻo

Dâu Tây Sấy Dẻo

Dâu Tây Sấy Dẻo
  • Dâu Tây Sấy Dẻo
  • Dâu Tây Sấy Dẻo
  • Dâu Tây Sấy Dẻo
Mã sản phẩm: DTSD - Đơn Vị Tính KG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 350,000đ
Số lượng:  

Cách Làm Mứt Dâu Tây 

Nguyên liệu làm mứt dâu tây sấy khô

– 1 kg dâu tây.

– 500gr đường.

– 2 tsp muối.

Dụng cụ làm mứt dâu tây sấy khô

– Tô.

– Lò nướng.

– Khay nướng.

– Lọ thủy tinh.

– Nồi.

Cách làm mứt dâu tây sấy khô

Bước 1:

– Dâu tây mua về rửa sạch, cắt bỏ là, để lại cuống ngắn rồi ngâm trong 1 tô nước muối pha loãng trong khoảng 30 phút.
Bước 2:

mứt dâu tây
– Vớt dâu tây ra, rửa sạch lại bằng nước rồi cho vào nồi cùng với đường, đặt lên bếp đun với lửa nhỏ cho đến khi dâu mềm, nước đường chuyển sang màu hồn nhạt đẹp mắt.
Bước 3:
– Sên thêm khoảng 30 phút thì vớt dâu ra, tiếp tục đun cho nước đường đặc lại.

dâu tây sấy dẻo
Bước 4:
– Khi nước đường cô đặc lại thì cho dâu trở lại vào nồi, rim đều cả 2 mặt cho đến khi nước đường chuyển sang màu nâu sẫm thì tắt bếp.
– Cho dâu vào sấy trong lò ở nhiệt độ 100 độ C cho đến khi dâu khô hẳn là được. Sau đó thì để mứt dâu nguội hoàn toàn thì cho vào bảo quản trong lọ thủy tinh để dùng dần!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm liên quan (7)

Địa Chỉ: 36 An Dương Vương - P9 - Q5 -TP HCM

Shop : B63 - Vĩnh lợi Hưng - Tầng hầm TT TM DV An Đông 1

Giao hàng tận nơi trong ngày tại TP.HCM - Hotline: 0909478708

Email: Vinhloihung@gmail.com

 

     HKD Vĩnh Lợi Hưng
    - Số ĐKKD 41E8034905 do UBND
      Q.5 cấp ngày 13/07/2018
    - Người đại diện: Đặng Quang Vinh

 

 

.

VĨNH LỢI HƯNG © 2019 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP