Mủ trôm là phần nhựa màu vàng trắng tiết ra từ vỏ thân cây trôm, một loại cây được phân bố nhiều ở các tỉnh như Tiền Giang, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phan Rang…. Thành phần dinh dưỡng chứa hàm lượng chất xơ hòa tan trong nước, canxi, magie, kali, natri cao.
Mủ trôm có vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, ổn định huyết áp, điều hòa đường huyết, mát gan, giải độc, điều tiết lượng đường trong máu ở những người bị tiểu đường… Mủ trôm được chọn lọc kỹ từ các nguồn cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng làm thức uống mát để giải khát như mủ trôm hạt é, mủ trôm đường phèn, mủ trôm sương sâm hạt é, mủ trôm thốt nốt…