Hạn dùng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất Xứ: Trung Quốc
Nhập Khẩu và đóng gói tại Việt Nam
Quy Cách: hủ 50gr – 100 gr- 200gr- 500gr
BỒ MỄ – CỰC PHẨM THANH MÁT XỨ VÂN NAM, QUÝ CHÂU * #hatbome – hay còn được gọi là hạt #tuyetlientu, là loại cây thuộc họ nhà Đậu. Được trồng chủ yếu tại Vân Nam và Quý Châu (TQ). Thông thường vào tháng 9 – 10 là mùa thu hoạch hàng năm. Công đoạn tách vỏ lấy hạt bồ mễ khá công phu vì vỏ hạt rất cứng. Bồ mễ ăn ngon, lạ miệng, là một trong những món “cực phẩm” trong mùa hè. * Ngâm loại hạt này qua đêm, sẽ thấy chúng nở ra và mềm hơn. Cách chế biến món ăn từ bồ mễ cũng rất đa dạng. Có thể dùng để nấu chè, chưng với kỷ tử, nhựa đào rất tuyệt vời luôn ạ. * Mùi vị thơm ngon, giàu năng lượng, nguồn protein thực vật, chất xơ, khoáng chất và vitamin dồi dào nên là món ăn được người già và trẻ nhỏ đặc biệt ưa thích. * Điểm qua vài công dụng của loại hạt thần kỳ này nhé: – Cực kì tốt cho hệ tim mạch, giúp lưu thông máu huyết. – Giảm cholesterol trong máu. – Hỗ trợ thải độc gan. – Giàu vitamin A giúp sáng mắt. – Phụ nữ sau sanh, không sữa hoặc ít sữa, có thể hầm cùng gà ăn và chờ sữa về. – Dưỡng nhan, giảm tàn nhang và mụn do trong bồ mễ có chứa gelatin và collagen thực vật. – Hỗ trợ giảm cân, giữ dáng. ́ ́* Gợi ý một vài món ăn sử dụng bồ mễ: – Chè bí đỏ, bồ mễ. – Chè nhựa đào, bồ mễ, kỷ tử, nấm tuyết. – Món hầm chay: bí đao, đậu hũ, nấm đông trùng hạ thảo, bồ mễ. – Các món tiềm với gà, bồ câu. – Chưng với tuyết giáp hoặc yến sào.