Hạn dùng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Trung Quốc
Nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam
Quy cách : hủ 50gr – 100gr – 200gr – 500gr
CÁCH SỬ DỤNG:
Nhựa đào rửa sơ lại cho sạch chất bẩn và bụi bên ngoài. Lấy 3 đến 5 viên là đủ dùng cho 1 người ăn Ngâm trong nước lạnh 12h, nếu thời tiết lạnh có thể ngâm lâu hơn ,Sau khi nhựa đào nở ra, ta loại bỏ tạp chất bằng cách rửa dưới vòi nước cũng được. Các tạp chất không dính nên rất dễ rửa.Sau đó ta chế biến món ta thích’: chè, nước giải khát, canh …v.v.v Không được ngâm trong nước nóng (làm phá hủy cấu trúc của nhựa đào ảnh hưởng tới dộ nhớt làm giảm tác dụng), chỉ ngâm trong nước ấm hoặc lạnh. Ngâm cho nhựa đào nở hoàn toàn từ 12-24 tiếng mới được sử dụng. CHÚ Ý: Một số lưu ý khi sử dụng nhựa đào :Phụ nữ có thai và cho con bú không nên dùng ( vì nhựa đào có tính mát(nhuận trường) cao ) Người có đường tiêu hóa kém nếu dùng nhiều sẽ dễ bị trương bụng. Một người trung bình 1 tuần nên ăn 2 lần là đủ. Mỗi lần tầm 5g tức là cỡ 3-4 viên nhựa đào, phải đảm bảo nhựa đào nở hoàn toàn để tránh việc hấp thu nước trong thành ruột gây trương nở tắt đường ruột. Không sử dụng quá nhiều tránh hiện tượng mất cân bằng âm dương( khí nghịch) trong cơ thể gây ra một số phản ứng phụ như khó thở, tim đập nhanh…..TÁC DỤNG: – Nhựa đào cung cấp nhiều collagen tự nhiên giúp căng da. – Ngoài ra còn có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm cân, giảm cholesterol, ngừa lão hoá, làm sáng mịn da, tiêu hoá tốt. – Hỗ trợ điều trị đái tháo đường, tốt cho phụ nữ sau sinh. Mọi người đều dùng được. – Nó có khả năng bổ sung nước cho cơ thể #nhuadao #tuyetlientu #cheduongnhan