“Sài Gòn mùa này vẫn mưa bay
Đỏ tía hồng phai hương hoa say
Ngụm trà nắng sớm khung cửa nhỏ
Bỗng thấy xa nhớ hương tóc mây”
Mứt tắc đã có mặt trong khay mứt Tết của người Việt Nam từ xa xưa, nay với công nghệ hiện đại hơn, “em nó” cũng được làm vệ sinh và đẹp mắt hơn rất rất nhiều.
Mứt tắc quấn trái hay còn gọi là MỨT HẠNH
🍊Mứt tắc nguyên trái quấn kẹo: ngọt thanh, chua nhẹ, thơm múi tắc, thịt mứt dẻo, ráo đường.
🍊 Tắc được khứa rim khô dẻo không bị cứng, không bị lại đường, không bị đắng. Mứt tắc dùng tốt cho sức khỏe, phòng ngừa cảm ho và dùng cùng trà nóng thì tuyệt vời.
🍊Vỏ tắc được giữ nguyên và sơ chế kĩ nên không đắng ăn vào có vị the nhẹ. Đặc biệt tinh dầu trong vỏ tắc rất tốt cho sức khỏe giúp hỗ trợ tiêu hóa, đẹp da, đẹp tóc,…
🍊Vị chua chua, ngọt ngọt cùng màu vàng ruộm của mứt tắc không chỉ khơi dậy vị giác mà còn có một ý nghĩa rất đặc biệt: xua đuổi khí xấu trong những ngày đầu năm.
🍊Một loại mứt không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về…
hạn dùng 6 tháng
nsx và hsd in trên bao bì
bảo quản nơi thoáng mát