* Quy cách: hủ : 50gr – 100g – 200gr – 500g
* Xuất xứ: Trung Quốc – nhập khẩu và đóng gói tại Việt Nam
* Hạn sử dụng: 12 tháng *
Tuyết yến là gì? Là một chất nhựa thực vật tiết ra từ phần lõi của cây Gum Tragacanth (cây tuyết yến ) thuộc chi Sterculia. Chất tiết này khác với nhựa đào, nhựa đào là chất tiết ra từ phần vỏ của cây, còn tuyết yến là chất tiết có nguồn gốc từ phần bột gỗ trong thân cây. Tuyết yến có nguồn gốc từ vùng cao nguyên và sa mạc khô hạn phía đông Địa Trung Hải, phía Bắc và Tây Nam châu Á, một số ít ở Đông Nam Á, Ấn Độ, trong đó Tuyết yến ở Vân Nam là tốt nhất. * Đặc điểm sản phẩm: Tuyết yến hình dạng viên nhỏ, vị nhạt… * Cam kết: Tuyết yến sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. * Bảo quản : để nơi khô ráo thoáng mát * Cách sử dụng: – Với 5 -10g tuyết yến ngâm trong bát tô to và nước lọc sạch (lượng nhiều), qua một đêm (ít nhất 12 tiếng), tuyết yến sẽ nở tràn tô là đủ cho 4 – 6 người dùng. Khi ngâm xong nhặt tạp chất đổ ra rổ lọc cho ráo bớt nước. – Có thể chưng như tổ yến với táo đỏ, long nhãn, hạt Chia. – Có thể nấu cùng hạt sen hầm chín bở trong 1,5l nước. Bỏ tuyết yến và long nhãn vào, thêm đường phèn nấu đến khi tan đường, bỏ Kỷ tử đỏ và Táo đã cắt lát vào rồi nhấc ra… có nhiều món bạn có thể chế biến với tuyết yến..v.v. ́́* TÁC DỤNG: Nó có chức năng giảm mỡ, giữ ẩm, làm săn chắc da, nhuận tràng thông tiện, tăng cường khả năng miễn dịch, và là thức uống Thanh Nhiệt cho ngày hè oi bức. Lưu ý khi dùng: Vì đặc tính tuyết yến thanh mát nên phụ nữ mang thai nên cân nhắc không nên sử dụng.
#tuyetyen
#bome
#nhuadao