Nên sử dụng bao nhiêu yến một ngày là đủ

Nên sử dụng bao nhiêu yến một ngày là đủ

Nên sử dụng bao nhiêu tổ yến một ngày là đủ?

to-yen-tho

Nên s dng bao nhiêu t yến mt ngày là đ? là câu hi mà nhiu người tiêu dùng đt ra đc bit là nhng người tiêu dùng đang có nhu cu s dng yến sào đ chăm sóc sc kho cho người thân, gia đình. Liu lượng s dng yến sào đóng vai trò quan trng trong quá trình ci thin cơ th. Vy mt ngày nên s dng bao nhiêu yến sào?

Theo các nhà khoa học, yến sào là loại thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều Protein bao gồm các Acid amin cần thiết cho cơ thể. Nếu sử dụng yến sào không đúng liều lượng và mục đích sẽ trở nên lãng phí và không có tác dụng. Dưới đây là liều lượng sử dụng yến sào mà người tiêu dùng cần quan tâm.

yến sơ chế

1.     Liều lượng với trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi

Đối với độ tuổi này không nên lạm dụng yến sào bởi trong giai đoạn này cơ thể trẻ sơ sinh còn non yếu, dễ mắc bệnh do chịu tác động khách quan của thiên nhiên và môi trường. Lúc này chỉ nên cho trẻ uống sữa mẹ là tốt nhất. Ngoài ra, khi cơ quạn tiêu hoá của trẻ còn chưa có sự phát triển hoàn chỉnh, việc lạm dụng thực phẩm bổ dưỡng là rất hại.

2.     Liều lượng với trẻ từ 1-3 tuổi (12-36 tháng tuổi)

Độ tuổi này các bậc phụ huynh có thể cho trẻ sử dụng sản phẩm yến sào nhưng với lượng yến vừa đủ, có thể coi là rất ít và nên xay nhuyễn trộn chung với sữa cho bé sử dụng. Việc dùng yến đều đặn và thường xuyên sẽ củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh về hô hấp, phát triển trí não cho trẻ. Liều lượng cơ bản có thể áp dụng:

  • Tháng đầu: mỗi lần dùng ¼ chén, dùng đều hàng ngày.
  • Tháng thứ 2 trở đi: Mỗi lần dùng ¼ chén, uống đều 2 ngày 1 lần.

3.     Liều lượng với trẻ từ 3-10 tuổi

Độ tuổi này, trẻ phát triển nhanh về thể chất và trí tuệ. Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng các khoáng chất đa vi lượng sẽ giúp bé phát triển theo một chiều hướng nhất định. Đồng thời sử dụng yến cho trẻ có thể giúp trẻ hạn chế các bệnh do thời tiết.

 

 

  • Tháng đầu tiên: Mỗi lần ăn ½ chén, ăn đều mỗi ngày
  • Tháng thứ 2: Mỗi lần ăn ½ chén, ăn đều 2 ngày 1 lần
  • Tháng thứ 3: Mỗi lần ăn ½ chén, ăn đều 3 ngày 1 lần.

4.     Liều lượng với người trưởng thành

Cả nam giới và phụ nữ sử dụng tổ yến đều cho hiệu quả chăm sóc sức khoẻ rất tốt ngoài ra cũng hỗ trợ làm đẹp da và giữ gìn vóc dáng.

  • Tháng đầu tiên: Mỗi lần dùng 1 chén, ăn đều mỗi ngày
  • Tháng thứ 2: Mỗi lần dùng 1 chén, ăn đều 2 ngày một lần
  • Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ăn 1 chén, ăn đều 3 ngày 1 lần.

Yến sào Khánh Hòa là loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khoẻ. Hiệu quả với nhiều công dụng hữu ích. Sử dụng yến sào khoa học mang lại nhiều lợi ích cho phổi và tuần hoàn. Người tiêu dùng có thể mua và sử dụng yến sào tại các đơn vị uy tín.

Địa Chỉ: 36 An Dương Vương - P9 - Q5 -TP HCM

Shop : B63 - Vĩnh lợi Hưng - Tầng hầm TT TM DV An Đông 1

Giao hàng tận nơi trong ngày tại TP.HCM - Hotline: 0909478708

Email: Vinhloihung@gmail.com

 

     HKD Vĩnh Lợi Hưng
    - Số ĐKKD 41E8034905 do UBND
      Q.5 cấp ngày 13/07/2018
    - Người đại diện: Đặng Quang Vinh

 

 

.

VĨNH LỢI HƯNG © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP